Thông báo học vụ

------------------

THÔNG BÁO SỐ 2

VỀ VIỆC TỔ CHỨC LỄ PHÁT BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM 2020

Khoa Kế toán - Kiểm toán sẽ tổ chức phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên được xét công nhận tốt nghiệp đợt tháng 12/2019, đợt tháng 08/2020 và tháng 10/2020 vào ngày 16/11/2020, bắt đầu lúc 06h00 tại hội trường E4. Để buổi lễ phát bằng được tổ chức chu đáo, Khoa Kế toán - Kiểm toán thông báo một số vấn đề cần lưu ý như sau:

1. NHẬN LỄ PHỤC + PHIẾU XÁC NHẬN THAM DỰ LỄ TN CỦA SV VÀ PHỤ HUYNH

Sinh viên đã đăng ký tham dự Lễ TN có thể nhận lễ phục nhận trước lễ phục và phiếu xác nhận tham dự lễ TN trong giờ hành chính từ Thứ năm ngày 12/11/2020 đến 11h30 Thứ bảy ngày 14/11/2020 tại văn phòng giáo vụ khoa và tại ngày tổ chức buổi lễ -Thứ hai ngày 16/11/2020 từ 6h00 – 7h00 tại sân trường nhà D. Sau 7h00 khoa sẽ không phát lễ phục nữa, vì thế rất mong sinh viên cần tuân thủ đúng thời gian quy định.

Lưu ý: Sinh viên khi đi nhận lễ phục cần mang theo biên nhận (phiếu thu tiền), và giữ lại biên nhận này để khi trả lại lễ phục khoa sẽ thu lại và trả lại tiền cọc lễ phục, trường hợp mất biên nhận sẽ không được giải quyết.

2. THAM DỰ LỄ TN TẠI HỘI TRƯỜNG E4 và E3.2

Lễ tốt nghiệp sẽ chính thức bắt đầu từ 07h30. Vì vậy, 07h20 hội trường sẽ đóng cửa để tổ chức buổi lễ. Do đó, Sinh viên và gia đình dự lễ đã đăng ký trước vui lòng có mặt tại hội trường E4 trước 07h20 ngày thứ 2 ngày 16/11/2020. Các trường hợp sinh viên và phụ huynh đến trễ hoặc không đăng ký trước sẽ không được vào hội trường làm lễ. Phụ huynh đi dự lễ cùng sinh viên sẽ ngồi tham dự ở lầu 1 hội trường E4 hoặc E3.02.

Trong thời gian tổ chức lễ phát bằng TN các sinh viên và phụ huynh vui lòng ngồi đúng chỗ theo sơ đồ mà Ban tổ chức đã sắp xếp, đồng thời giữ hình ảnh, phong cách sinh viên khoa KTKT (văn minh, lịch sự, trật tự v.v…) trong suốt buổi lễ tốt nghiệp. Khoa sẽ chụp hình cho tất cả sinh viên và đưa lên facebook cựu sinh viên khoa KTKT nên sinh viên thông báo trước với người nhà không ra khỏi chỗ ngồi để chụp hình khi sinh viên nhận bằng, người nhà sẽ có nhiều thời gian chụp hình với sinh viên vào cuối buổi lễ, các Giảng Viên tham gia phát bằng cũng sẽ ở lại hội trường khi kết thúc lễ để chụp hình lưu niệm với sinh viên.

Lưu ý: Các trường hợp đi trễ và về sớm sẽ không được giải quyết. Sau khi làm lễ xong các em tranh thủ trả áo lễ phục lại cho khoa tại phòng Trung tâm thể dục thể thao nhà D lầu 2 (từ 10h00 - 12h00).

3. TRẢ LỄ PHỤC:

Sinh viên trả lại lễ phục trước 12h00 cùng ngày 16/11/2020 tại trung tâm thể dục thể thao, lầu 2 nhà D. Các em sinh viên vui lòng trả áo trước rồi mới đi nhận bằng tốt nghiệp hoặc đi công việc cá nhân vì khoa phải trả áo lại cho trường để giặt ủi và chuẩn bị lễ phục cho khoa khác làm lễ tiếp vào hôm sau.

4. NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP:

Trên hội trường E4 chỉ phát bìa bằng tượng trưng để làm lễ TN, bằng TN chính thức của sinh viên sẽ được phát tại phòng T5.01. Sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 11/2019 và tháng 8/2020 sẽ nhận bằng chính thức, sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 10/202 chưa có bằng TN, chỉ nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Sinh viên phải mang theo chứng minh nhân dân bản chính để nhận bằng TN. Trong ngày 16/11/2020 khoa sẽ phát bằng TN tại phòng T5.1 từ 10h00 đến 15h00. Các trường hợp không nhận bằng ngay tại ngày dự lễ vui lòng liên hệ Cô Phương - Giáo vụ khoa để nhận bằng tốt nghiệp vào thứ 6 hàng tuần tại văn phòng khoa.

Lưu ý: Trường hợp nhận bằng TN hộ phải có giấy ủy quyền (có xác nhận của phường/ xã địa phương xác nhận) + CMND của người ủy quyền (bản photo công chứng) + CMND của người được ủy quyền (bản photo công chứng).

5. NHẬN CHỨNG CHỈ GDTC + GDQP

Chứng chỉ GD thể chất và GD quốc phòng sinh viên nhận tại Khoa thể chất và quốc phòng, tầng trệt nhà V.

Để buổi lễ được diễn ra thành công tốt đẹp, rất mong nhận được sự hỗ trợ, phối hợp, tuân thủ và chia sẻ của sinh viên.

Mọi thông tin chi tiết cần biết thêm về Lễ TN 2020, sinh viên vui lòng truy cập website khoa KTKT: www.faa.edu.vn hoặc điện thoại: 028.38940.390 – Ext: 852

Tp.HCM, ngày 09 tháng 11 năm 2020

Trưởng khoa KTKT