Thông báo học vụ
Thông báo về bảo vệ khóa luận tốt nghiệp (KLTN) học kỳ 1 năm học 2020 - 2021
Ngày đăng: 02-12-2020 - Đăng bởi: Vũ Minh Đức

THÔNG BÁO VỀ BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP (KLTN)

HỌC KỲ 1 NĂM HỌC 2020-2021

Khoa KTKT thông báo đến sinh viên bảo vệ khóa luận tốt nghiệp lưu ý các nội dung sau:

1. Nộp bài khóa luận

1.1. Dạng file qua E-Learning

- Thời gian: từ  ngày 09/12/2020 đến hết ngày 13/12/2020

- Đại diện nhóm sinh viên nộp bài báo cáo hoàn thiện đã bao gồm phụ lục (đã được giảng viên xét duyệt).

Cú pháp đặt tên file: 2019_2_MaNhom.rar  hoặc  2019_2_MaNhom.zip (Nhóm SV liên hệ giảng viên để biết mã nhóm)

Trong đó file nén bào gồm các file như sau:

- 2019_2_MaNhom_BaoCaoKhoaLuan.doc hoặc  2019_2_MaNhom_BaoCaoKhoaLuan.docx (Bài báo cáo được định dạng theo chuẩn mẫu được công bố trên e-learning ) *

- 2019_2_MaNhom_PhuLuc01.doc hoặc (.docx  ; .xls ; xlsx ; .pdf; ....) *

- 2019_2_MaNhom_PhuLuc.... .doc hoặc (.docx  ; .xls ; xlsx ; .pdf; ....) *

- 2019_2_MaNhom_Slide.ppt  hoặc (.pptx; .pdf; ) – (Có thể bổ sung thay đổi trước ngày phản biện)

- 2019_2_MaNhom_Poster (dạng hình hoặc pdf) – (Có thể bổ sung thay đổi trước ngày phản biện)

Bài báo cáo dạng file được đánh dấu * sẽ được gửi đến thành viên hội đồng phản biện trước nên không được bổ sung hay chỉnh sửa sau khi đã nộp)

Lưu ý: Khoa chỉ thu bài báo cáo khi nhóm sinh viên đã hoàn thành nộp bài dang file tại e-learning

Ngày 19/12/2020 khoa sẽ công bố danh sách các nhóm được phép nộp báo cáo dạng quyển và thời gian nộp

1.2. Dạng quyển

- Thời gian: ngày 22/12/2020 (Theo danh sách công bố ngày 19/12/2020)

- Mỗi nhóm in 3 quyển, (Giấy A4, in trên 2 mặt, in trắng đen (không in màu). Đóng bìa: Bìa màu xanh, đóng gáy bình thường, không đóng gáy lò xo; Nội dung không được điều chỉnh so với file đã nộp qua E-learning)

- Sinh viên nộp về khoa 2 cuốn, giữ lại 1 cuốn để mang trưng bày ngày phản biện.

- Sinh viên nộp kèm các biểu mẫu chấm theo rubrics đã công bố trên E-learning cho giảng viên hướng dẫn

Tệp bấm được sắp xếp và bao gồm những biểu mẫu sau đây

- Phiếu chấm kỹ năng làm việc nhóm (dành cho nhóm đánh giá thành viên)

- Phiếu chấm kỹ năng làm việc nhóm (dành cho sinh viên tự đánh giá)

- Giấy xác nhận và đánh giá kết quả thực tập (dành cho đơn vị thực tập)

- Nhật ký thực hiện dự án khóa luận tốt nghiệp

2. Công tác chuẩn bị trước khi bảo vệ

- Sinh viên trong mỗi nhóm chuẩn bị slides, posters (tối đa 3 poster/nhóm), lưu ý download slide nền (Đính kèm theo thông báo này).

- Sinh viên trong mỗi hội đồng (khoảng 5-7 nhóm) chuẩn bị: Một laptop chung copy sẵn slides của các nhóm và slide nền (Danh sách hội đồng sẽ thông báo trên faa.iuh.edu.vn ngày 19/12/2020)

3. Tại ngày bảo vệ (Ngày 27/12/2020)

- Sinh viên mặc đồng phục hoặc áo dài (theo nhóm), đeo thẻ sinh viên.

- 7h00: Các nhóm lên phòng hội đồng bảo vệ KLTN trang trí, dán poster, kê bàn ghế, thử máy chiếu, copy slides, trưng bày sản phẩm, chuẩn bị laptop, tham quan sản phẩm, posters của các nhóm. Mỗi hội đồng cử 2 bạn xuống văn phòng khoa nhận bài KLTN (để trên bàn của các thành viên hội đồng.) + khăn trải bàn mang lên phòng hội đồng; mỗi nhóm mang 1 cuốn KLTN còn lại trưng bày ở 1 bàn riêng

- 7h50: Thành viên hội đồng tham quan sản phẩm, posters của các nhóm.

- 8h00: Hội đồng bắt đầu làm việc, lần lượt từng nhóm lên bảo vệ theo thứ tự trong danh sách theo 2 bước:

(1) Sinh viên trình bày quá trình thực hiện dự án, nội dung chính của dự án: Tất cả các bạn trong nhóm đều phải trình bày với tổng thời gian 10 phút (Chia từng phần nội dung cho từng bạn trình bày). Riêng hội đồng khóa luận liên ngành, các nhóm phải trưng bày máy móc và đại diện nhóm ngành kỹ thuật sẽ lên thuyết trình về sản phẩm trong khoảng 5 phút trước khi nhóm sinh viên ngành kế toán thuyết trình.

(2) Thành viên Hội đồng nhận xét, trao đổi và đặt câu hỏi, nhóm sinh viên trả lời: 15 phút

Nhóm trước kết thúc, tiếp tục đến nhóm sau lên bảo vệ theo 2 bước trên.

- Kết thúc buổi bảo vệ:

+ Hội đồng tổng hợp điểm và thông báo điểm bảo vệ cho sinh viên.

+ Sinh viên và các thành viên hội đồng chụp hình lưu niệm.

+ Sinh viên dọn dẹp, kê lại bàn ghế và mang trả lại văn phòng khoa bài khóa luận + khăn trải bàn đã nhận lúc đầu giờ trước khi bảo vệ.

+ Nếu sinh viên có bất cứ thắc mắc về điểm bảo vệ KLTN phải trao đổi với các thành viên hội đồng để được giải đáp ngay trong buổi bảo vệ. Trong trường hợp cần phúc khảo, sinh viên phải thực hiện các thủ tục phúc khảo ngay cuối buổi bảo vệ, khoa sẽ thành lập hội đồng phúc khảo ngay cuối buổi bảo vệ. Mọi việc chậm trễ sẽ không được giải quyết.

4. Sau khi bảo vệ

Chậm nhất 3 ngày sau khi bảo vệ, sinh viên phải hoàn thành khảo sát 2 nội dung sau trên Elearning:

1. Khảo sát ý kiến của sinh viên về hoạt động hướng dẫn khóa luận tốt nghiệp.
  2. Khảo sát ý kiến của sinh viên về hoạt động giảng dạy và học tập theo phương pháp PBL.

Những sinh viên không thực hiện khảo sát sẽ không được cập nhật điểm KLTN trên hệ thống.

TP.HCM ngày 27 tháng 11 năm 2020

PHÓ TRƯỞNG KHOA