Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Khoa Kế toán Kiểm toán
Bản tin CLB
Chủ đề năm học
Chương Trình Từ Thiện Vui Xuân Canh Tý 2020 tại Trung Tâm Công Tác Xã Hội Tỉnh Đồng Nai
Ngày đăng: 13-01-2020 - Đăng bởi: Lê Thị Hải Bình

Vừa qua, ngày 12/01/2020, tập thể giảng viên Khoa Kế Toán Kiểm Toán trường ĐH Công Nghiệp TPHCM kết hợp với CLB AAC và lớp CLC Khoa Thương Mại Du Lịch Trường ĐH Tài Chính Marketing đã tổ chức thành công “Chương Trình Từ Thiện Vui Xuân Canh Tý 2020” tại Trung Tâm Công Tác Xã Hội Tỉnh Đồng Nai.

Đoàn từ thiện đã chung tay góp sức xây dựng cho Trung Tâm một thư viện nho nhỏ, trong đó gồm có: 1 bộ máy tính để bàn, 1 bộ máy tính xách táy, sách tham khảo, truyện tranh, truyện thiếu nhi, truyện cổ tích, ca dao tục ngữ,...Phần quà này đã được cô Cao Thị Cẩm Vân - đại diện cho thầy cô giảng viên, CLB AAC và các bạn sinh viên trao cho Trung Tâm nhằm giúp các em được học tập, vui chơi, giải trí nhiều hơn. Ngoài ra, các bạn sinh viên cũng tổ chức các hoạt động giao lưu, ca hát, vui chơi, nhảy múa và phát bánh kẹo, trái cây cho các bé. Những món quà đó chứa đựng rất nhiều tình cảm, mang những niềm vui, tiếp thêm sức mạnh và nghị lực để các em cố gắng vượt qua hoàn cảnh để trở thành những công dân tốt, những sinh viên ưu tú giúp ích cho xã hội.

Hình ảnh chụp toàn đoàn từ thiện và các bạn nhỏ tại trung tâm.

 

Hình ảnh các giảng viên khoa KTKT chụp hình cùng các bé nhỏ của Trung TâmHình Cô Cẩm Vân chụp chung với Cô Thêu quản lý Trung TâmCác bạn Sinh viên giao lưu với các bạn tại Trung Tâm.

Lớp trưởng lớp lớp CLC Khoa Thương Mại Du Lịch Trường ĐH Tài Chính Marketing chụp cùng cô Cẩm Vân.

Các bạn CLB AAC cùng Cô Lăng Thị Minh Thảo và cô Lê Thị Hải Bình

Cuối cùng, đoàn từ thiện gửi lời cảm ơn chân thành đến những tấm lòng hảo tâm của các doanh nghiệp, các thầy cô Giảng Viên Khoa Kế Toán - Kiểm Toán, các anh chị cao học, các bạn sinh viên trong cũng như ngoài nhà trường. CLB mong sẽ tổ chức được thêm nhiều chương trình từ thiện ý nghĩa như thế này trong thời gian đến.

CLB Kế toán Kiểm toán - AAC 

Đơn vị liên kết