Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Khoa Kế toán Kiểm toán
Báo cáo chuyên đề
Chủ đề năm học
Chuyên đề 01: “Định hướng nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán”
Ngày đăng: 20-09-2016 - Đăng bởi: Đoàn khoa KTKT

Kế toán là bộ phận không thể thiếu ở tất cả các đơn vị tổ chức. Vì vậy thị trường việc làm của nghề này rất rộng lớn. Nghề kế toán đòi hỏi bạn phải trung thực, cẩn thận, năng động, sáng tạo... Trước những thay đổi liên tục xu hướng các ngành nghề khác nhau thì Kế toán vẫn là ngành học mang tính ổn định cao, thu hút được nhiều bạn trẻ chọn học và gắn bó. Đặc biệt với những chương trình đào tạo nhân lực chất lượng cao, người học dễ dàng nắm bắt được cho bản thân một tương lai nghề nghiệp hấp dẫn.

Vậy ngành kế toán học những gì? Bối cảnh hội nhập ngành kế toàn thế nào? Chọn nghề này, bạn làm việc ở đâu? ...

Để chia sẻ những vấn đề trên, Ngày 18/09/2016 tại hội trường A7 Khoa Kế toán – Kiểm toán trường Đh Công nghiệp TP. HCM đã phối hợp cùng Công ty TNHH kiểm toán Phan Dũng tổ chức chuyên đề “Định hướng nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán” cho sinh viên khối kinh tế đặt biệt là kế toán – kiểm toán.

Đến chia sẻ chuyên đề là TS. Phan Văn Dũng - Giám đốc Công ty TNHH Kiểm toán Phan Dũng

Giảng viên và sinh viên cùng tham gia chuyên đề

Giảng viên và sinh viên cùng tham gia chuyên đề

Sinh viên tham gia chuyên đề tại hội trường A7

Với phương châm lý luận gắn với thực tiễn, nhà trường gắn liền với xã hội, coi trọng giáo dục nhân cách nghề nghiệp và năng lực nghiệp vụ, kết hợp chặt chẽ giữa đào tạo và nghiên cứu khoa học, Ngành Kế toán nói riêng và Khối Kinh tế Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM nói chung đã, đang và sẽ là điểm đến tin cậy trên con đường học tập của các em sinh viên cả nước, đặc biệt là khu vực Tp. Hồ Chí Minh.

Đơn vị liên kết