Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Khoa Kế toán Kiểm toán
Thông tin Học bổng
Chủ đề năm học
“VPBank – Nuôi dưỡng Ước mơ” - Cơ hội sinh viên làm việc tại VPBank
Ngày đăng: 02-07-2020 - Đăng bởi: Đoàn khoa KTKT

Ngày 26/6/2020, Trung tâm Tư vấn & Hỗ trợ Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh cùng với Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên thành phố - YES Center đã phối hợp tổ chức chương trình “Ngày hội Tuyển dụng Việc làm 2020”.

Ngày hội tuyển dụng là chương trình thường niên được giữa nhà trường và doanh nghiệp, nhằm thực hiện phương châm gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp trong đào tạo nguồn nhân lực cho xã hội. Thông qua hoạt động này nhằm định hướng nghề nghiệp, bồi dưỡng tinh thần, khả năng và thúc đẩy đam mê nghề nghiệp cho sinh viên.

Nối tiếp thành công của năm 2018, năm nay, Quỹ Học bổng Tài năng VPBank tiếp tục mang tới cho sinh viên các trường 02 chương trình: Học bổng “VPBank – Nuôi dưỡng Ước mơ” và Học bổng “VPBank – Tài năng Hội tụ”.

Trong chuỗi sự kiện "Ngày hội tuyển dụng việc làm 2020”, Ông Ngô Minh Sang - Giám Đốc Vùng Khối Khách hàng Cá nhân thay mặt Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VP BANK đã trao 20 suất học bổng dành cho sinh viên vượt khó học giỏi.

Theo đó, khoa Kế toán – Kiểm toán có 3 sinh viên là những sinh viên vượt khó học giỏi và được giao những phần học bổng ý nghĩa này. Học bổng “Nuôi dưỡng ước mơ”, mỗi suất học bổng trị giá 5.000.000 đồng (5 triệu đồng). 

Danh sách cụ thể: 1. Nguyễn Trí Luật; 2. Nguyễn Thị Thanh Thùy; 3. Nguyễn Hoàng Thanh

Đây là năm thứ 2, ngân hàng tổ chức triển khai Quỹ Học bổng Tài năng VPBank dành cho sinh viên xuất sắc đang theo học các khối ngành Kinh tế, Tài chính ngân hàng, Quản trị Kinh doanh… trên toàn quốc.

Phát biểu tại lễ trao giải, Lãnh đạo Ngân hàng nhấn mạnh, “Các bạn sinh viên được xem là lực lượng lao động trình độ cao trong tương lai với rất nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển. Chính vì thế, nhiều năm qua, VPBank đã hợp tác chặt chẽ với các trường Đại học nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên không chỉ trên phương diện tài chính mà còn tạo điều kiện để các bạn tiếp cận thực tiễn nghề nghiệp. Chúng tôi mong rằng sự giúp sức từ VPBank sẽ là động lực thúc đẩy các bạn sinh viên hoàn thiện bản thân hơn nữa, trở thành nguồn lao động chất lượng cao cho đất nước trong những năm tới”.

Quỹ Học bổng Tài năng VPBank 2019 là chương trình học bổng không chỉ hỗ trợ về mặt tài chính cho các bạn sinh viên, mà còn mang tới cơ hội được làm việc tại VPBank. Với lộ trình đào tạo và phát triển bài bản, các bạn sinh viên tham gia chương trình sẽ được phát huy năng lực của bản thân, được tiếp thu những kiến thức thực tế từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Tài chính Ngân hàng, để tích lũy hành trang và mạnh mẽ gia nhập thị trường lao động.

 

Đơn vị liên kết