Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Misa
Ngày đăng: 30-01-2021 - Đăng bởi: Vũ Minh Đức

Sáng ngày 27/1/2021, tại phòng Nghiên cứu 3 Trường đại học Công nghiêp TP. Hồ Chí Minh (IUH) đã diễn ra lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa IUH với Công ty Cổ phần MISA (MISA) về tài trợ các phần mềm trong giảng dạy và nâng cao khả năng ứng dụng công nghệ thông tin cho sinh viên khối ngành kinh tế.

Tham dự buổi lễ có đại diện Ban giám hiệu IUH- GS. Lê Văn Tán (Phó hiệu trưởng nhà trường), Ban chủ nhiệm các khoa thuộc khối ngành kinh tế, Ban giám đốc Trung tâm tư vấn hỗ trợ sinh viên và Bà Nguyễn Ngọc Lễ - Phó Giám đốc Văn phòng MISA tại TP. Hồ Chí Minh.

Theo biên bản ký kết, Công ty cổ phần MISA sẽ tài trợ các phần mền cho toàn khối ngành kinh tế của IUH như: Khoa kế toán kiểm toán, quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, thương mại du lịch, tổng giá trị gói tài trợ là 20 tỷ đồng. Bên cạnh tài trợ các phần mềm trong giảng dạy và học tập cho IUH, MISA sẽ tổ chức hoạt động chia sẻ, phát triển nâng cao kĩ năng cho sinh viên. Đồng thời kết nối thực tập, tuyển dụng, tạo đầu ra cho sinh viên và kết nối truyền thông thương hiệu và chia sẻ thông điệp, hình ảnh nhà trường.

Trước đó, năm 2009 Công ty cổ phần MISA đã bắt đầu tài trợ miễn phí phần mềm kế toán cho Khoa Kế toán- Kiểm toán IUH để phục vụ giảng dạy sinh viên. Khoa Kế toán- Kiểm toán IUH là một trong những đơn vị tiên phong giảng dạy phần mềm kế toán MISA thời kỳ đầu và có số lượng sinh viên học phần mềm đông nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Hiện chương trình đào tạo ngành Kế toán của Khoa đã đạt kiểm định chất lượng theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA năm 2019.

Khoa Kế toán- Kiểm toán