Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Khoa Kế toán Kiểm toán
Tin tức - Sự kiện
Chủ đề năm học
Khoa Kế toán Kiểm toán tổ chức buổi bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên khóa 11
Ngày đăng: 08-05-2019 - Đăng bởi: Admin

Sáng ngày 05/05/2019, Khoa Kế toán- Kiểm toán Trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM đã tổ chức buổi lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho hơn 400 sinh viên Khóa 11. Khóa luận tốt nghiệp được xem là học phần cuối cùng trong chương trình đào tạo, vì vậy nó có ý nghĩa rất quan trọng đối với các em sinh viên. Việc bảo vệ thành công Khóa luận tốt nghiệp cũng đồng nghĩa với việc các em đã hoàn thành Chương trình đào tạo cử nhân Kế toán- Kiểm toán, đánh dấu một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của mỗi sinh viên.

Lễ bảo vệ Khóa luận năm nay được Khoa Kế toán- kiểm toán tổ chức hết sức long trọng, đồng thời cũng là một cột mốc đánh dấu sự đột phá trong việc “Đào tạo theo chuẩn đầu ra” của Khoa. Điểm nổi bật trong Khóa luận tốt nghiệp năm nay là sinh viên được hướng dẫn thực hiện theo phương pháp PBL, tăng cường sự sáng tạo trong sinh viên nên các sản phẩm của sinh viên làm ra hết sức đa dạng về nội dung và phong phú về hình thức trình bày, đặc biệt có những đề tài liên ngành kết hợp kiến thức của nhiều ngành học khác nhau và sản phẩm có tính ứng dụng rất cao.

Một điều đặc biệt nữa trong việc bảo vệ Khóa luận năm nay là Khoa Kế toán- Kiểm toán đã mời rất nhiều chuyên gia, đại diện các doanh nghiệp lớn tham gia vào Hội đồng phản biện Khóa luận, điều này giúp việc đánh giá Khóa luận của sinh viên được thực hiện một cách khách quan và các em nhận được các góp ý trực tiếp từ các doanh nghiệp để góp phần nâng cao tính ứng dụng thực tế của đề tài Khóa luận, qua đó khẳng định mục tiêu đào tạo theo hướng ứng dụng của Khoa Kế toán- Kiểm toán.

Sau 4 giờ làm việc tích cực của 30 Hội đồng phản biện, buổi lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp năm 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc lúc 12h cùng ngày. Các chuyên gia và đại diện doanh nghiệp tham gia Hội đồng phản biện đều đánh giá cao sự đổi mới của Khoa Kế toán- Kiểm toán trong việc giảng dạy học phần Khóa luận tốt nghiệp theo phương pháp PBL, đồng thời đánh giá cao tính ứng dụng của các đề tài Khóa luận tốt nghiệp. Buổi lễ kết thúc trong sự nô nức và vui mừng của các em sinh viên Khoa Kế toán- Kiểm toán nhưng cũng để lại sự lưu luyến trong mỗi sinh viên vì tất cả đều hiểu rằng đây là học phần cuối cùng trong chương trình Cử nhân mà các em đang học, các em sắp phải xa mái trường Đại học Công Nghiệp thân yêu, đặc biệt là xa ngôi nhà chung Khoa Kế toán- Kiểm toán !

Đơn vị liên kết