Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Khoa Kế toán Kiểm toán
Tin tức - Sự kiện
Chủ đề năm học
Khoa Kế toán- Kiểm toán HaUI tham quan trao đổi kinh nghiệm tại Khoa Kế toán- Kiểm toán IUH
Ngày đăng: 10-08-2019 - Đăng bởi: Nguyễn Tài Yên

Sáng ngày 9 tháng 8 năm 2019, Khoa Kế toán - Kiểm toán trường Đại học Công nghiệp TP.HCM (IUH) đã tiếp và làm việc với đại diện Khoa Kế toán - Kiểm toán trường ĐH Công nghiệp Hà Nội (HaUI). Đoàn công tác của Khoa Kế toán- Kiểm toán HaUI gồm có PGS.TS Đặng Ngọc Hùng Trưởng khoa cùng các giảng viên trong ban lãnh đạo khoa, trưởng các bộ môn đến giao lưu và trao đổi kinh nghiệm trong các hoạt động với Khoa Kế toán- Kiểm toán IUH. 

Tiếp đoàn công tác đến từ Khoa Kế toán- Kiểm toán HaUI, đại diện Khoa Kế toán- Kiểm toán IUH gồm có TS Huỳnh Tấn Dũng và NCS. Ths Cồ Thị Thanh Hương Phó trưởng Khoa, các trưởng bộ môn, bí thư đoàn thanh niên và một số giảng viên, nhân viên trong Khoa.

Qua buổi làm việc, giữa hai bên đã cùng trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động giảng dạy, hợp tác doanh nghiệp, tham khảo chương trình giảng dạy ở các cấp lẫn nhau. Bên cạnh đó, Khoa Kế toán- Kiểm toán IUH còn chia sẻ kinh nghiệm trong việc thực hiện mô hình 5S (một phương pháp quản lý nhằm mục đích cải tiến môi trường làm việc ở đơn vị) tại văn phòng làm việc của Khoa, xây dựng và quản lý Trung tâm mô phỏng Kế toán tại D13 cũng như kinh nghiệm về việc chuẩn bị cho quá trình kiểm định AUN-QA.

Cuối buổi làm việc, đại diện Khoa Kế toán- Kiểm toán HaUI đã gửi lời cảm ơn tới ban chủ nhiệm Khoa Kế toán- Kiểm toán IUH cũng như các giảng viên trong các tổ bộ môn đã dành thời gian đón tiếp đoàn và chia sẽ nhiều kinh nghiệm quý báu trong các hoạt động của Khoa. Đại diện Khoa Kế toán- Kiểm toán IUH, TS Huỳnh Tấn Dũng đã cho biết rất vinh dự khi được đón tiếp đoàn công tác và đã trao những món quà lưu niệm ý nghĩa dành cho các thành viên trong đoàn.

                                                                                                                                                                                                                                                                                      Khoa Kế toán- Kiểm toán

Đơn vị liên kết