Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Khoa Kế toán Kiểm toán
Tin tức - Sự kiện
Chủ đề năm học
Sinh viên Khoa Kế toán - Kiểm toán khóa 12 bảo vệ khóa luận tốt nghiệp
Ngày đăng: 03-06-2020 - Đăng bởi: Vũ Minh Đức

SINH VIÊN KHOA KẾ TOÁN- KIỂM TOÁN KHÓA 12 BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP

Sáng ngày 31/05/2020, Khoa Kế toán- Kiểm toán Trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM đã long trọng tổ chức lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên đại học Khóa 12. Khóa luận tốt nghiệp được coi là học phần sau cùng, giống như một kỳ thi tốt nghiệp để các em sinh viên có thể hoàn tất chương trình cử nhân của mình.

Năm nay việc thực hiện Khóa luận tốt nghiệp của sinh viên gặp không ít khó khăn do tình hình dịch Covid_19 đã ảnh hưởng tới việc tiếp cận doanh nghiệp và xin số liệu thực tập, tuy nhiên bằng sự nỗ lực của bản thân cùng với sự hướng dẫn tận tình của thầy cô giáo hầu hết các em đã hoàn thành tốt nội dung bài Khóa luận tốt nghiệp của mình.

Tham gia hội đồng phản biện Khóa luận tốt nghiệp của Khoa Kế toán- Kiểm toán, ngoài sự có mặt của những giảng viên giàu kinh nghiệm thì còn có sự góp mặt của các nhà quản lý doanh nghiệp, các chuyên gia kế toán- kiểm toán và thuế đang làm việc ở các doanh nghiệp và các cơ quan nhà nước nhằm đảm bảo việc đánh giá được khách quan và trung thực.

Sau hơn 4 giờ làm việc tích cực, buổi bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp năm 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp, hầu hết các hội đồng đều đánh giá cao sự nổ lực của sinh viên và chấm điểm đạt mức khá và giỏi cho các đề tài tốt nghiệp.

Khóa luận tốt tốt nghiệp của sinh viên đại học khóa 12 năm nay cũng là năm thứ 3 Khoa Kế toán- Kiểm toán triển khai giảng dạy học phần này theo phương pháp PBL và thực hiện việc đánh giá theo chuẩn đầu ra của chương trình đào tào tạo. Đặc biệt là việc đánh giá Khóa luận tốt nghiệp có sự tham gia của các doanh nghiệp trong lĩnh vực kế toán- kiểm toán cũng như các chuyên gia đang làm việc tại các cơ quan nhà nước. Việc triển khai giảng dạy và đánh giá theo phương pháp mới đã được các chuyên gia trong và ngoài nước nhận xét rất tích cực và minh chứng là trong đợt đánh giá kiểm định chương trình theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA năm 2019, Khoa Kế toán- Kiểm toán đã đạt kết quả như mong đợi, trong đó có nhiều tiêu chí đạt trên mức mong đợi.

                                                                                       KHOA KẾ TOÁN- KIỂM TOÁN      

 

Đơn vị liên kết