Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Khoa Kế toán Kiểm toán
Tin tức - Sự kiện
Chủ đề năm học
Lễ bảo vệ Luận văn Thạc sĩ kế toán khóa 7
Ngày đăng: 06-06-2020 - Đăng bởi: Vũ Minh Đức

LỄ BẢO VỆ LUẬN VĂN THẠC SĨ KẾ TOÁN KHÓA 7

Chiều ngày 04/06/2020, Khoa Kế Toán trường Đại Học Công Nghiệp TP.HCM đã long trọng tổ chức lễ Bảo vệ luận văn tốt nghiệp thạc sĩ cho các anh chị học viên cao học lớp CHKT7. Đây là đợt bảo vệ luận văn đầu tiên của chương trình Thạc sĩ Kế toán mà Khoa Kế toán- Kiểm toán Trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM đào tạo.

Đợt bảo vệ luận văn này gồm có 6 học viên đủ điều kiện tham dự, trước đó các anh chị học viên đã trãi qua quá trình học tập gần 18 tháng tại trường với số lượng tín chỉ của chương trình là 60 tín chỉ, trong đó có 10 tín chỉ là khối kiến thức chung, 20 tín chỉ là khối kiến thức cơ sở ngành bắt buộc, 18 tín chỉ là khối kiến thức cơ sở ngành tự chọn và 12 tín chỉ là luận văn tốt nghiệp.

Sau hơn 5 giờ làm việc tích cực và nghiêm túc, buổi Bảo vệ luận văn Thạc sĩ kế toán của lớp CHKT7 đã diễn ra thành công tốt đẹp, hội đồng phản biện đánh giá cao sự nỗ lực của các học viên cũng như chất lượng của các đề tài. Kết quả tất cả các đề tài đều đạt và có những đề tài được đánh giá với mức điểm khá giỏi.

Buổi bảo vệ luận văn tốt nghiệp đã khép lại trong niềm vui vỡ òa của các anh chị học viên vì sau khoảng thời gian dài học tập và nghiên cứu thì nay các anh chị đã đạt được kết quả xứng đáng. Niềm vui và sự thành công của các anh chị học viên cũng là mục tiêu đào tạo mà Khoa Kế toán- Kiểm toán đang theo đuổi.

Trong thời gian tới, Khoa Kế toán- Kiểm toán sẽ không ngừng cập nhật chương trình đào tạo cả bậc học đại học và sau đại học, với mục tiêu lấy người học làm trung tâm, đào tạo theo hướng ứng dụng. Hi vọng chương trình đào tạo của Khoa Kế toán- Kiểm toán sẽ đáp ứng tốt yêu cầu của người học và đặc biệt là yêu cầu của các nhà tuyển dụng lao động chất lượng cao.

                                                                                                               Khoa Kế toán- Kiểm toán

Đơn vị liên kết